Chat Facebook
Chat Zalo

Giá nhổ răng khôn bảo hiểm y tế

Nhổ răng khôn có được hưởng bảo hiểm không? Trường hợp nào nhổ răng khôn được tính bảo hiểm? là thắc mắc của nhiều người khi tham gia bảo hiểm. Vậy Giá nhổ răng khôn bảo hiểm y tế là bao nhiêu tiền? Và nhổ răng khôn bảo hiểm ở nha khoa nào Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn kiến thức về bảo hiểm nha khoa.

1. Câu hỏi

Xin chào nha khoa Navi, Em có Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội, nay em muốn đi nhổ răng tại bệnh viện Bạch Mai thì em có được hưởng chế độ bảo hiểm y tế nào không ạ? Và giá nhổ răng khôn bảo hiểm y tế là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ cho em được biết ạ. Em xin chân thành cám ơn. (Nguyễn Văn Nam, 26 tuổi, HN)

 

2. Câu trả lời

Chào bạn Nguyễn Văn Nam, Navii Dental Care cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho chúng tôi, dưới đây sẽ là câu trả lời tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải có là bảo hiểm nhổ răng khôn và giá nhổ răng khôn là bao nhiêu?”

Quyền lợi bảo hiểm nha khoa

doi-tac-bao-hiem-nha-khoa-navii
Đối Tác Bảo Hiểm Nha Khoa Với Navii Dental Care

Giải pháp nhổ răng khôn được xem là chỉ định cuối cùng nếu chiếc răng khôn đó tiềm ẩn những nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

nho-rang-bao-lau-thi-het
Sau Khi Nhổ Răng Bao Lâu Thì Hết Đau?

Răng khôn (hay còn gọi là răng số 8) là răng mọc cuối cùng trong cung hàm (thường mọc ở độ tuổi 16–25 tuổi, có khi đến 30 tuổi vẫn mọc răng khôn). Vì mọc khi xương hàm đã tương đối ổn định nên thường xảy ra tình trạng răng khôn mọc lệch, mọc xiên, mọc ngầm gây ra những cơn đau nhức rất khó chịu.

Ở vị trí mọc răng khôn thường rất khó vệ sinh răng miệng nên thường xảy ra tình trạng sâu răng số 7 và các răng lận cận. Răng khôn nếu mọc ngầm, mọc lệch nếu không được nhổ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

dia-chi-nho-rang-khon-bao-hiem-tai-nha-khoa-ha-noi
Nha khoa Navii là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hà Nội

Giá nhổ răng khôn bảo hiểm y tế là bao nhiêu? Để trả lời thắc mắc này còn dựa vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng răng, số lượng răng cần nhổ, hay vị trí răng cần nhổ và cơ sở y tế.

Thông thường, chi phí nhổ răng khôn ở các bệnh viện lớn như Bạch Mai sẽ ở mức dao động như sau:

– Nhổ răng đơn giản: 150.000–400.000 đồng

– Tiểu phẫu răng khôn: 500.000–1.200.000 đồng

gia-nho-rang-khon-bao-hiem-y-te
Giá nhổ răng khôn bảo hiểm y tế là bao nhiêu?

– Nhổ răng ngầm: 1.500.000–2.500.000 đồng

 

Vậy theo quy định tại Điều 21 Luật BHYT năm 2008 (sửa đổi, bổ sung năm 2014), việc khám — chữa bệnh là trường hợp được hưởng bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, bạn chỉ nói bạn đi nhổ răng khôn nhưng không cung cấp thêm thông tin nào khác nên chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

+) Nếu bạn đi nhổ răng khôn thuộc trường hợp bệnh lý tức là đi chụp khám và nhổ răng theo chỉ định của bác sĩ thì bạn sẽ được quỹ bảo hiểm y tế chi trả chi phí khám và nhổ răng. Mức hỗ trợ chi trả là 80% nếu có giấy thông tuyến và 40% nếu trái tuyến.

+) Nếu bạn đi nhổ răng khôn không theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ không được hưởng bảo hiểm y tế.

Hy vọng những giải đáp trong bài viết: Nhổ răng khôn bảo hiểm có giá bao nhiêu? sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin, chuẩn bị tốt trước khi thực hiện dịch vụ này.

Thân mến,

nho-rang-bao-hiem-tai-nha-khoa-navii
Tùy tình trạng răng miệng sẽ có mức giá nhổ răng bảo hiểm khác nhau

3. Nhổ răng khôn bằng bảo hiểm y tế tại nha khoa Navii

Navii Dental Care là địa chỉ nhổ răng khôn có lẽ đã quen thuộc tại quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng. Đặc biệt, với sự liên kết giữa trung tâm và các đơn vị bảo hiểm y tế chất lượng bao gồm

  • Bảo hiểm Bảo Việt,
  • Bảo hiểm Bảo Minh,
  • Tổng công ty bảo hiểm BIDV,
  • Petro Vietnam,
  • Vietinbank insurance,
  • Bảo hiểm Quân Đội MIC
  • Bảo hiểm PVI
  • Bảo hiểm Insmart
  • ……

Khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe răng miệng và nhổ răng khôn miễn phí 100% với đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp tại các trường y khoa danh tiếng. Không gian của phòng khám cực kỳ sạch sẽ, tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn, chống lây nhiễm chéo. Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ đảm bảo việc nhổ răng khôn sẽ không gây ra bất kỳ đau đớn nào cho bạn trong quá trình thực hiện.

Không cần nhổ răng khôn bảo hiểm y tế, nếu là khách hàng của 8 đối tác Navii Dental Care, khách hàng có thể đến một trong hai địa chỉ là 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm và 36 Hòa Mã, Hai bà Trưng, Hà Nội để được khám và nhổ răng miễn phí. Hoặc gọi qua số điện thoại 0912604242 để đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *