Chat Facebook
Chat Zalo

Giá nhổ răng số 8 ở bệnh viện là bao nhiêu?

Giá nhổ răng số 8 ở bệnh viện là bao nhiêu? luôn được nhiều người đặt câu hỏi khi gặp vấn đề về chiếc răng khôn ( răng số 8 ) muốn tìm đến bệnh viện để khám và điều trị. Với mỗi bệnh viện sẽ có chính sách và mức giá nhổ răng số 8 khác nhau. Cùng tìm hiểu về những ảnh hưởng của răng số 8 qua bài viết dưới đây:

Vì sao cần nhổ răng số 8?

Răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm gây viêm sưng nướu, buốt răng. Răng số 8 ( hay còn gọi là răng khôn ) có vị trí mọc trong cùng khung hàm, do không có khoảng trống để mọc nên sẽ làm hòng các răng liền kề trong khung hàm nếu không được nhổ sớm.

Do vậy, nếu bạn thấy các biểu hiện như buốt răng, sâu răng thì nên đến bệnh viện răng hàm mặt hay nha khoa uy tín để khám và nhổ kịp thời.

Nhổ răng số 8 có đau không?

Nhổ răng số 8 có đau, tuy nhiên việc đau trong quá trình chịu đựng được. Trước khi tiến hành nhổ răng số 8, bác sĩ sẽ gây tê trước nên trong quá trình nhổ răng bạn sẽ không cảm thấy đau. Sau khi hết thuốc tê việc đau sẽ giảm dần và kết thúc sau 1-2 ngày nếu uống thuốc và vệ sinh răng miệng theo chỉ định của bác sĩ

nho-rang-so-8-co-dau-khong
Nhổ răng số 8 không đau nếu thực hiện đúng quy trình

Nhổ răng số 8 ở bệnh viện giá bao nhiêu?

Nhìn chung, nhiều người đến bệnh viện để nhổ răng vì tin tưởng tay nghề bác sĩ. Giá nhổ răng khôn phụ thuộc vào chính sách mỗi bệnh viện sẽ khác nhau. Cùng tham khảo bảng giá dưới đây

  • Nhổ răng khôn ( số 8 ) hàm trên giá 1.500.000 – 2.000.000
  • Nhổ răng khôn ( số 8 ) hàm dưới 1.500.000 – 2.000.000
gia-nho-rang-so-8-o-benh-vien
Giá nhổ răng số 8 phụ thuộc vào chính sách bệnh viện

Tuy nhiên, ngoài đến bệnh viện, nhiều người lại lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng để hưởng nhiều chính sách ưu đãi với mức chi phí nhổ và dịch vụ tốt. Điều này hoàn toàn phù hợp vì tại các phòng khám nha khoa hiện nay cũng có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và thiết bị hỗ trợ nhổ răng số 8 đáp ứng tiêu chuẩn y tế.

Điều này bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám?

Lời kết

Trên đây là bản giá nhổ răng số 8 tham khảo tại bệnh viện. Tuy nhiên nếu bạn có tham gia bảo hiểm thì sẽ mang lại khá nhiều lợi ích khi đến khám và điều trị tại các nha khoa có liên kết với công ty bảo hiểm và nha khoa Navii là 1 trong những nha khoa hàng đầu ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo nếu muốn nhổ răng khôn số 8 bằng bảo hiểm.

Tham khảo: Giá nhổ răng khôn bảo hiểm y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *