Chat Facebook
Chat Zalo

Lấy cao răng có tốt không?

I. Lấy cao răng có tốt không?

Cao răng hay còn gọi là vôi răng, là mảng bám tích tụ giữ các kẽ răng và chân răng gây nên các bệnh lý răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu, tụt lợi, viêm chân răng. Lấy cao răng là phương pháp loại bỏ mảng bám với quy trình đơn giản và chi phí phù hợp Vậy việc lấy cao răng có tốt không? Thời điểm nào lấy cao răng phù hợp?

Phương pháp cạo vôi răng sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám cứng ở răng. Quá trình này giúp ngăn chặn tình trạng hình thành vôi răng và các bệnh lý nha khoa nguy hiểm. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng việc lấy cao răng, Lấy cao răng thường xuyên hoặc không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến tình trạng chảy máu chân răng cũng như một số tổn thương khác. Vì vậy để giúp răng khỏe mạnh thì bạn chỉ nên lấy cao răng theo định kỳ hoặc theo chỉ định của bác sĩ nha khoa.

II. Thời điểm nên lấy cao răng

Thông thường bác sĩ khuyến cáo nên khám và lấy cao răng định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng và phòng tránh các bệnh lý răng miệng khác.

Nếu bạn đang thắc mắc lấy cao răng có tốt không câu trả lời là tốt nếu bạn áp dụng theo chỉ định của bác sĩ về thời gian và cách chăm sóc răng miệng. Lấy cao răng không gây ảnh hưởng đến mô mềm hay tổn thương men răng. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín để đảm bảo tay nghề của bác sĩ và vấn về vô trùng vô khuẩn.

III. Navii Dental Care – Địa chỉ lấy cao răng uy tín

Lấy cao răng ( vôi răng ) là quá trình vệ sinh răng miệng không quá phức tạp. Nhưng cần phải thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chi phí lấy cao răng. Có nhiều trường hợp lấy cao răng không đúng quy trình có thể nhiễm trùng và để lại nhiều biến chứng

Nha khoa Navii là địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Hà Nội được nhiều người an tâm lựa chọn. Tại đây bác sĩ có chuyên môn và kiến thức sẽ tư vấn chuẩn xác cho bạn. Ngoài ra, hệ thống phòng khám tiêu chuẩn châu Âu mang lai cảm giác thoải mái khi khách đến lấy cao răng tại đây.

IV. Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí lấy cao răng phụ thuộc vào mức độ răng miệng của bạn. Giá lấy cao răng và đánh bóng tại nha khoa Navii giao động từ 300.000 – 500.000. Ngoài ra, các chi phí khác như hàn trám răng, điều trị viêm lợi cũng ảnh tưởng tới giá lấy vôi răng. Do vậy, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa gần bạn để bác sĩ khám và tư vấn tình trạng răng miệng của bạn và thông báo mức giá lấy cao răng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *