Chat Facebook
Chat Zalo

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tùy thuộc tình trạng răng của bạn. Giá lấy cao răng tại mỗi nha khoa sẽ khác nhau theo mức độ, thông thường giá sẽ giao động từ 200.000 – 500.000. Chưa kể các chi phí khác như hàn – trám răng, điều trị tủy giá sẽ cao hơn.

I. Có nên lấy cao răng không?

Cao răng ( hay còn gọi là vôi răng ) là mảng bám rắn được tích tụ lâu ngày từ mảnh vụ thức ăn và các muối vô cơ trong miệng. Cao răng hình thành sẽ gây tự nướu, hôi miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, nặng hơn có thể làm lung lay răng. Vì vậy, việc lấy cao răng là cần thiết để giữ răng luôn khỏe mạnh, phòng được các bệnh lý răng miệng

cao-rang-gay-hoi-mieng
Cao răng gây hội miệng

II/ Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền?

Mỗi nha khoa sẽ có mức giá lấy cao răng khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín, đầy đủ thiết bị với quy trình lấy cao răng an toàn để đảm bảo vô trùng và chất lượng dịch vụ.Chi phí lấy cao răng tại nha khoa Navii có giá dao động từ 200.000 – 500.000 theo tình trạng răng miệng của bạn.

lay-cao-rang-gia-bao-nhieu-tien
Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng răng miệng

III. Lấy cao răng thường xuyên có tốt không?

Lấy cao răng để đem lại hàm răng sạch, chắc khỏe. Tuy nhiên nếu lạm dụng việc lấy cao răng cũng sẽ ảnh hưởng đến nướu, lợi và men răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây sâu răng và các bệnh lý răng miệng

Theo lời khuyên của bác sĩ, ta nên đi lấy cao răng 6 tháng / lần. Tùy theo thói quen ăn uống và cơ địa mà thời gian lấy cao răng sẽ được bác sĩ chỉ định sớm hoặc muộn hơn.

IV. Lấy cao răng có được bảo hiểm không?

Có.Lấy cao răng nằm trong danh mục điều trị nha khoa tổng quát, được hầu hết các hãng bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam chi trả cho khách hàng khi làm thẻ bảo hiểm tại công ty đó.

Tuy nhiên, để biết chính xác bạn có được bảo hiểm hỗ trợ chi phí lấy cao răng hay không, bạn nên xem lại điều khoản quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm, hoặc liên hệ với công ty bảo hiểm để được tư vấn cụ thể. Quyền lợi bảo hiểm nha khoa thường nằm ở mục quyền lợi bổ sung trong hợp đồng bảo hiểm, bên cạnh quyền lợi nội trú và ngoại trú.

Không ít khách hàng đến khám tại Navii suýt bỏ lỡ mất quyền lợi này, vì cho rằng thẻ bảo hiểm chỉ dùng để khám chữa các bệnh toàn thân. Hơn thế nữa,  bảo hiểm không chỉ chi trả cho dịch vụ lấy cao răng, mà còn hỗ trợ các dịch vụ điều trị tổng quát khác như: hàn răng, điều trị tủy, điều trị viêm nha chu, chữa áp-xe răng, nhổ răng khôn

V. Địa chỉ lấy cao răng Hà Nội?

Không quá khó để tìm một địa chỉ nha khoa lấy cao răng ở Hà Nội. Tuy vậy, để yên tâm về chất lượng dịch vụ, quy trình điều trị, chi phí lấy cao răng bạn nên lựa chọn phòng khám uy tín, đảm bảo

Navii Dental Care là đơn vị đi đầu tại Hà Nội trong việc khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về việc lấy cao răng, bạn vui lòng liên hệ Hotline 024.3747.8292 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *