Chat Facebook
Chat Zalo

Nhổ răng khôn hàm trên giá bao nhiêu 1 cái

Răng khôn hàm trên mọc lệch khó có thể vệ sinh răng miệng dẫn đến sâu răng, viêm sưng nướu, thậm chí hỏng răng nếu không được vệ sinh đúng cách. Do vậy, nhổ răng khôn hàm trên là việc cần làm sớm để không gây ảnh hưởng tới các răng khác trong cung hàm. Vậy Nhổ răng khôn hàm trên giá bao nhiêu 1 cáinên nhổ răng khôn ở đâu uy tín, an toàn ở Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm các vấn đề về răng khôn hàm trên

Nho-rang-khon-ham-tren-gia-bao-nhieu-tien-1-cai
Nhổ răng khôn hàm trên giá bao nhiêu tiền 1 cái phụ thuộc độ phức tạp chân răng

Nhổ răng khôn hàm trên có đau không?

Răng khôn hàm trên cũng như răng khôn hàm dưới, khi mọc ngầm, mọc lệch sẽ gây ảnh hưởng tới các răng khác trong cung hàm.

Vì thế bạn cần đến nha khoa uy tín để bác sĩ khám và đưa ra phương pháp nhổ răng phù hợp.

Nhổ răng khôn hàm trên có đau không phụ thuộc vào tình trạng răng mỗi người. Răng khôn hàm trên mọc lệch ở mức độ phức tạp hơn thì thời gian sẽ lâu hơn và sẽ đau hơn so với trường hợp đơn giản.

Tuy nhiên, đều ở trong mức độ chịu đựng được và trong quá trình nhổ răng khôn bạn đã được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau khi nhổ.

Việc uống thuốc và vệ sinh theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp hồi phục nhanh chóng sau 1-2 ngày.

Ngoài ra, bạn nên sắp xếp thời gian nhổ răng khôn vào buổi chiều sẽ thuận lợi hơn cho quá trình nghỉ ngơi và hồi phục vùng nhổ mau lành hơn

nho-rang-khon-ham-tren-co-dau-khong
Nhổ răng khôn hàm trên không như bạn nghĩ

Nhổ răng khôn hàm trên giá bao nhiêu?

Các yếu tố như số lượng răng cần nhổ, tình trạng răng, tay nghề bác sĩ, cơ sở nha khoa,.. sẽ quyết định đến giá nhổ răng khôn.

Giá nhổ răng khôn số 8 tại bệnh viện hay tại các phòng khám, nha khoa giao động từ 1.500.000 – 3.000.000đ.

  • Nếu bạn có tham gia bảo hiểm thì việc nhổ răng khôn bằng bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí. Tham khảo tại bài viết: Giá nhổ răng khôn bảo hiểm y tế

Địa chỉ nhổ răng khôn Hà Nội tốt và an toàn

Nha khoa Navii là địa chỉ nhổ răng khôn hàng đầu Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và hệ thống thiết bị chụp chiếu chính xác, hiện đại.

Khi đến nhổ răng khôn tại nha khoa Navii bạn sẽ không phải lo lắng về vấn vô trùng vô khuẩn và chi phí nhổ răng khôn hàm trên tại đây bởi quy trình khám và chữa bệnh theo tiêu chuẩn châu Âu và mức giá nhổ răng khôn trọn gói, công khai.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn mới nhất TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *