Chat Facebook
Chat Zalo

Niềng răng trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Niềng răng trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội? là câu hỏi mà nhiều phụ huynh muốn tham khảo, lựa chọn để niềng răng cho con khi phát hiện những dấu hiệu răng mọc lệch lạc trên khung hàm.

Vậy niềng răng ở đâu tốt nhất? Và chi phí niềng răng trẻ là bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

I. Khi nào nên niềng răng cho trẻ?

Thời điểm niềng răng phù hợp cho trẻ là sau 2 năm khi con bắt đầu dậy thì. Bác sĩ khuyên bệnh nhân nên niềng răng sớm để đem lại hiệu quả cao.

Độ tuổi đeo niềng răng cho trẻ em phù hợp là từ 12 – 16, vì đây là giai đoạn mà trẻ ổn định răng vĩnh viễn nên dễ dàng cho việc niềng và uốn nắn răng, đem lại hiệu quả tối đa và rút ngắn thời gian niềng răng cho trẻ

nieng-rang-tre-em-o-dau-tot-nhat-ha-noi
Niềng răng trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội?

II. Phương pháp niềng răng hiệu quả cho trẻ em

Khi cha mẹ phát hiện những dấu hiệu răng mọc lệch lạc trên khung hàm của trẻ thì nên cho bé đến các cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và có phương pháp niềng răng phù hợp

nieng-rang-lech-lac-o-tre-em
Cha mẹ nên cho trẻ đi khám khi phát hiệu dấu hiệu răng mọc lệch lạc

Có 2 loại khí cụ niềng răng thường được áp dụng cho trẻ là:

1. Loại thứ nhất: khí cụ tháo lắp và khí cụ chức năng. Loại này có thể tháo lắp hàng ngày nhưng thường chỉ phù hợp cho trẻ từ 6-12 tuổi.

Loại khí cụ này chỉ áp dụng được trong một số trường hợp đơn giản để phòng tránh vẩu, móm. Khí cụ tháo lắp này cũng khá cồng kềnh và mất nhiều thời gian điều trị hơn so với niềng răng.

nieng-rang-thao-lap-tre-em
Niềng răng tháo lắp

2. Loại thứ hai: khí cụ cố định với mắc cài. Loại này được gắn cố định vào răng, khi kết thúc điều trị mới tháo ra.

Khí cụ cố định được làm bằng kim loại hoặc một số vật liệu như: sứ, composite, có thể gắn ở phía ngoài hoặc phía trong. Nó phù hợp với độ tuổi trên 12 khi đã mọc đầy đủ răng vĩnh viễn.

nieng-rang-mac-cai-kim-loai
Niềng răng mắc cài kim loại

III. Niềng răng trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nha khoa Navii là địa chỉ niềng răng cho trẻ em uy tín lâu đời ở Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn đưa trẻ đến khám và chỉnh nha.

Tại hệ thống nha khoa Navii có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình niềng răng và sự dẫn dắt của bác sĩ Hòa chuyên gia về thẩm mỹ và phục hình ở Hà Nội nên bạn có thể yên tâm cho trẻ tới đây để niềng răng

IV. Chi phí niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí niềng răng cho trẻ em sẽ thấp hơn so với chi phí niềng răng cho người lớn. Giá niềng răng cho trẻ em tại Nha khoa Navii Hà Nội giao động từ 3.000.000 – 6.000.000/ hàm.

Ngoài ra, niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền sẽ dựa vào các yếu tố

  • Tình trạng răng của trẻ: hô, móm, lệch lạc, sai khớp cắn, răng thưa.
  • Tay nghề bác sĩ chuyên môn.
  • Loại khí cụ chỉnh nha phù hợp.
  • Chính sách tại cơ sở nha khoa niềng răng.
doi-ngu-bac-si-nieng-rang
Đội ngũ bác sĩ niềng răng tại nha khoa Navii

Do vậy bạn nên đưa trẻ đến khám tại nha khoa Navii để bác sĩ đánh giá tình trạng và đưa ra phương án phù hợp với mức giá cụ thể.

V. Lời kết

Trên đây là giải đáp thắc mắc về vấn đề niềng răng trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội? Hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin về địa chỉ niềng răng trẻ em uy tín, chất lượng ở Hà Nội để các bậc phụ huynh có lựa chọn phù hợp cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *