Chat Facebook
Chat Zalo

Vì sao nên niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại mang lại hiệu quả tối ưu với chi phí niềng răng tiết kiệm. Đó là lý do mà nhiều người lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại. Ngoài ra. thời gian niềng răng mắc cài kim loại cũng được rút ngắn hơn so với loại hình khác.

Ưu điểm khi niềng răng mắc cài kim loại

1. Giá rẻ so với loại hình niềng răng khác

nieng-rang-mac-cai-kim-loai
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng tuy có tính thẩm mỹ không cao so với niềng răng mắc cài sứ và invisalign nhưng hiệu quả luôn được tối ưu và chi phí niềng răng cũng là rẻ nhất. Do vậy, nếu bạn không quá quan trọng về tính thẩm mỹ và tự tin khi đeo mắc cài kim loại thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể tham khảo giá niềng răng mắc cài kim loại TẠI ĐÂY

2. Thời gian niềng răng nhanh chóng

Niềng răng mắc cài kim loại có khả năng khắc phục hậu quả các khuyết điểm răng như hô vẩu, lệch lạc, sai khớp cắn, răng thưa với thời gian nhanh chóng từ 1 – 2 năm theo tình trạng răng. Tuy nhiên bạn cần đến nha khoa uy tín, có bác sĩ niềng răng kim loại để đảm bảo chất lượng sau khi niềng răng. Có thể tham khảo bác sĩ niềng răng giỏi qua bài viết: “Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội“.

3. Độ bền cao, an toàn

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng khi cụ niềng răng từ titannium an toàn với sức khỏe con người nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề niềng răng mắc cài kim loại có tốt hay không.

II. Lời kết

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp được lựa chọn phổ biến hiện nay, chúng mang lại hiệu quả chỉnh răng cao mà có chi phí phải chăng. Tùy theo tình trạng răng, điều kiện kinh tế và thời gian của khách hàng để lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thường hoặc mắc cài tự buộc.

Author: Tran Anh

Từ khóa tìm kiếm

 vì sao nên niềng răng mắc cài kim loại; niềng răng mắc cài kim loại tốt không, ưu điểm niềng răng mắc cài kim loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *